May 23, 2022
6 SmartTV ระดับ 4K ที่คุณภาพดี และราคาไม่ถึงหมื่น 2021

6 SMART TV ระดับ 4K ที่คุณภาพดี และราคาไม่ถึงหมื่น 2021

หลาย ๆ บ้านนั้นน่าจะมีทีวีเป็นสิ่งสามัญประจำบ้านกันอยู่แล้ว ซึ่งในปัจจุบันที่เป็นยุคเทคโนโลยีนั้น ทีวีที่พวกเราต่างใช้กันก็เริ่มขยับกันมาเป็น SMART TV ซึ่งมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนใช้งานมากกว่าแค่การตามดูข่าวสาร เพราะ SMART TV นั้นยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และยังมีระบบภาพและเสียงที่ดีขึ้นมาก ๆ อีกด้วย

และสำหรับใครที่กำลังตามหา SMART TV ที่ราคาไม่แรงนั้น 6 SMART TV ระดับ 4K ที่คุณภาพดี และราคาไม่ถึงหมื่น 2021 ที่เราจะนำมาเสนอนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการเลือกซื้อเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเรามากขึ้น

6 SMART TV ระดับ 4K ที่คุณภาพดี และราคาไม่ถึงหมื่น 2021

1. Samsung SMART TV Crystal UHD 4K รุ่น 43TU7000

ราคาประมาณ 8,890 บาท

ตัวแรกมากันมากันที่ค่ายใหญ่อย่าง Samsung ที่ชอบออกของใหม่ว้าว ๆ มาให้เราตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะ Smart TV ที่ในตอนนี้เขาออกมาในฟังก์ชันที่จัดเต็มมาในราคาที่คุ้มค่า นั่นคือ Samsung  SMART TV Crystal UHD 4K รุ่น 43TU7000 มาพร้อมด้วยจอ Dual LED ขนาด 43 นิ้ว 4K UHD รวมถึงมีเทคโนโลยีจอชนิดพิเศษอย่าง Crytal Display LED และ HDR ที่จะช่วยปรับสีให้ดูเหมาะสมที่ช่วยเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ ที่อยู่ในจอภาพให้มีสีสันที่สว่างสดใส ภาพคมชัดสวยมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับโหมด Game Enhancer ที่เหล่าเกมเมอร์จะต้องตกหลุมรัก ซึ่งสามารถเร่งประสิทธิภาพของการแสดงผลให้รวดเร็ว ช่วยให้เล่นเกมได้ราบรื่นยิ่งขึ้น ขอเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมผ่าทีวีต้องไม่พลาดรุ่นนี้เลย เพราะนอกอจากความคุ้มค่าราคาไม่ถึงหมื่น แถมยังมาในหน้าจอระดับ 4K เล่นเกมยังไงก็สนุก

Samsung SMART TV Crystal UHD 4K รุ่น 43TU7000

2. Coocaa Smart TV LED 4K UHD รุ่น 50S3C

ราคาประมาณ 7,190 บาท

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มสุด ๆ กับ Smart TV ของ Coocaa รุ่นนี้ที่มาพร้อมความยิ่งใหญ่ คุณภาพที่คับจอในราคาที่แสนจะถูกในระดับของจอ 4K นั่นคือ  Coocaa Smart TV LED 4K UHD รุ่น 50S3C ด้วยจอ LED ขนาด 50 นิ้ว พร้อมระดับความคมชัดสูงถึง 4K UHD ทำให้เก็บรายละเอียดของภาพได้ดีมาก ๆ  และยังมีระบบเสียงตัวเทพที่เต็มรอบทิศทางด้วย DTS-Trusurround ทำให้สามารถรับชม Netflix ที่เป็นแบบ Built-In พร้อมระบบ Widevine L1 ช่วยให้รับชมได้แบบปลอดภัย ชัดเจนและได้รับฟังเสียงที่เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีระบบที่รองรับ Digital TV มาในตัว ทำให้ค้นหาช่องได้ทันทีเพียงแค่ติดตั้งเสาสัญญาณ สำหรับใครที่ชอบความคุ้มค่าต้องตัวนี้เท่านั้นทั้งหน้าจอกว้าง 4k  เชื่อมอินเตอร์เน็ตได้ แถมยังติดตั้งสัญญาณได้ในราคาแค่ 7 พัน ต้องลอง

Coocaa Smart TV LED 4K UHD รุ่น 50S3C

3. SKYWORTH Smart TV รุ่น 50UB5550

ราคาประมาณ 7,990 บาท

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากจีนที่กำลังจะมาตีตลาดบ้านเราอีกแบรนด์นั่นก็คือ SKYWORTH ที่ตอนนี้กำลังออก Smart TV ที่มีความคุ้มค่าในราคาไม่แพง นั่นคือ SKYWORTH Smart TV รุ่น 50UB5550 ที่มาพร้อมจอ LED ขนาด 50 นิ้ว กับระบบ Pure HDR และ Trochilus Extreme ที่ช่วยทำให้ได้ภาพที่ชัดและสีสันสดใสมากยิ่งขึ้น พร้อมกับตั้งค่าเมนูตัวเครื่องทั้งหมดให้เป็นภาษาไทยได้ ในส่วนระบบเสียงพร้อมกับ Dolby Audio พ่วงด้วย DTS-Trusurround ถูกใจสายดูหนังแน่นอน เพราะคุณจะได้ระบบเสียงเหมือนกับในโรงเลย ดังนั้นใครที่มีงบน้อยและกำลังหาทีวีที่คุ้มค่าอยู่ลองเปิดใจดูแบรนด์นี้ได้นะ

SKYWORTH Smart TV รุ่น 50UB5550

4. Aconatic Smart TV UHD 4K รุ่น 55US534AN  

ราคาประมาณ 7,990 บาท

อีกหนึ่งแบรนด์ที่นำโดยคนไทย และราคาคุ้มค่า แถมมยังมีคุณภาพคับจออีกนั่นก็คือ Aconatic ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเขาเป็นแบรนด์ที่ผลิตโดยคนไทยเอง ซึ่งในรุ่น Aconatic Smart TV UHD 4K รุ่น 55US534AN นั้นยังเป็นหนึ่งในทีวีที่ Netflix แนะนำ แถมมาด้วยขนาดจอที่ใหญ่สะใจ 55 นิ้ว พร้อมกับความคมชัดระดับ 4K UHD บวกความเทพของเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาอย่าง Anti Blue Light ที่จะช่วยให้สามารถรับชมทีวีได้นานขึ้น โดยไม่รู้สึกเมื่อยล้าดวงตา นอกจากนี้ ยังมีปุ่ม YouTube และ Netflix ให้กดใช้ได้ทันทีบนรีโมท แถมยังรองรับการสะท้อนหน้าจอจากสมาร์ตโฟนอีกด้วย บอกเลยว่าราคาไม่ถึง 8 พัน แต่คุณภาพที่เขาให้มามันเกินคุ้มจริง ๆ สำหรับใครที่เป็นสาย YouTube และ Netflix ห้ามพลาดเลยเพราะเขาใช้งานง่ายมาก และจอใหญ่ดูรายการโปรดสะใจแน่นอน

Aconatic Smart TV UHD 4K รุ่น 55US534AN

5. TCL Smart TV LED 4K UHD รุ่น 55SE5000

ราคาประมาณ 9,090 บาท

ขึ้นชื่อเรื่องแบรนด์ที่ราคาเป็นมิตรกับผู้บริโภคอย่าง TCL ที่ได้ออก Smart TV ที่นอกจากจะราคาน่าคบหาแล้วนั้นคุณภาพของเขายังอัดแน่นนด้วยนั่นคือ TCL Smart TV LED 4K UHD รุ่น 55SE5000 Smart TV ขนาดจอ 55 นิ้ว 4K UHD เรียกได้ว่าคมชัดทุกเม็ด พร้อมด้วยระบบ HDR ให้ความละเอียดและสีของภาพดูสดใสสมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังมีลูกเล่นที่หลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบนั่นคือ APP Store สำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่น ๆ และมีระบบ Digital หรือระบบปฏิบัติการ Linux ภายในตัว เมื่อผู้ใช้ทำการเชื่อมต่อเสาสัญญาณก็สามารถรับชมได้ในทันทีไม่ต้องเสียเวลาหาสัญญาณเหมือนทีวีรุ่นเก่า ๆ บอกเลยว่าใครที่รู้จักแบรนด์นี้อยุ่แล้วนั้นควรจะรีบไปตำมาใช้กันโดยด่วน เพราะมันดีและคุ้มค่ามาก ๆ

TCL Smart TV LED 4K UHD รุ่น 55SE5000

6. Hisense Premium UHD SmartTV รุ่น 43B7500

ราคาประมาณ 7,990 บาท

Smart TV รุ่นสุดท้ายที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าด้านราคาสุด ๆ และยังมาพร้อมความพรีเมียมอีกด้วยนั่นคือ Hisense Premium UHD SmartTV รุ่น 43B7500 ที่มาพร้อมจอขนาด 43 นิ้ว และคมชัดจะสูงถึง 4K UHD แล้ว ยังมาพร้อมกับระบบ HDR10 และระบบจูนสีเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง Presicion Colour ทำให้คุณภาพการแสดงผลยอดเยี่ยมมากขึ้น ทำให้ได้ภาพที่มีรายละเอียด มีมิติ มีความคมชัดที่สวยงามขึ้นอีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Smooth Motion Rate 120 ที่สามารถปรับระดับความลื่นไหลของภาพได้สูงสุดถึง 120 Hz ทำให้แสดงผลของภาพเคลื่อนไหวได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ Crysal Clean Sound ที่เหมาะกับคนที่ชอบดูหนัง เพราได้ฟังเสียงแบบในโรงเลยด้วย สำหรับใครที่หาทีวีที่เน้นดูหนังภาพคม เสียงเฉียบ ต้องตัวนี้เลย

Hisense Premium UHD SmartTV รุ่น 43B7500

ทีวีก็ถือเป็นเครื่องใช้ฟ้าที่ควรมีติดบ้านสักหลังละเครื่อง เพราะนอกจากเราจะใช้ตาข่าวสารต่าง ๆ ได้นั้น ในปัจจุบันทีวีก็สามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งสามารถดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เล่นเกมได้ หรือแม้แต่โหลดแอปอื่น ๆ ได้อีกด้วย และยังมีให้เราเลือกหลากหลายรุ่น 6 SMART TV ระดับ 4K ที่คุณภาพดี และราคาไม่ถึงหมื่น 2021 นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ของคนงบน้อย แต่อยากได้ทีวีที่มีคุณภาพ และฟังก์ชันที่ช่วยให้เราสนุกกับการใช้ทีวี

นอกจากนี้ โทรศัพท์มือถือก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่สำคัญของคนในปัจจุบันอย่างมาก โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกม ก็ยิ่งต้องเลือกมือถือที่ตอบโจทย์กับการใช้งานในด้านนั้น ๆ อย่าง 5 มือถือเกมมิ่ง ราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท ซึ่งจะเป็นมือถือที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์มาก ๆ แถมยังได้ราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

หรืออาจจะเป็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างยานพาหนะ ที่จะคอยช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับตัวเรา กับ 4 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าน่าจับตามองปี 2021 ที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น และที่สำคัญมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ายังเหมาะกับคนรักษ์โลกด้วย